Image Image Image Image Image
Scroll to Top

To Top

Verk

Sundlaug á Hellu

Sundlaug á Hellu er verkefni þar sem sundlaugarsvæðið var stækkað og endurbætt.  Ný vaðlaug og rennibraut var komið fyrir og sundlaugargarðurinn endurhannaður í heild sinni.  Sagan segir að tröllabarn hafi stigið niður á laugarsvæðið og mótað vaðlaugina, það hljóp að heiman af því að því var strítt svo mikið á því að hafa bara fjórar tær…..
Laugin er hönnuð með í huga að notalegt sé fyrir fullorðna að liggja í henni og fyrir smáfólkið að sulla og svamla.  Tartan yfirborð gerir svæðið hálkufrítt og mjúkt undir fæti.

Hönnun: Dagný Bjarnadóttir
á starfstímabili hjá Landslagi ehf

Arkitekt húss: Guðjón Magnússon

Verkkaupi: Rangárþing ytra

Framkvæmdaár:

 

Deila:Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on Pinterest